Qui trình làm việc khách hàng

Bước 1: Khách hàng xem sản phẩm trên website cẩn thận, sau đó gọi điện vào số 096.816.2095 để được tư vấn hoặc nhắn tin trực tiếp vào Page để đặt hàng; gửi lại thông tin địa chỉ, số điện thoại và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Khách hàng có thể đặt cọc 100-200k để chắc chắn về đơn hàng mình đã đặt, nếu khách không đặt cọc thì đơn hàng có thể bị xử lý chậm hơn; ưu tiên cho khách hàng đã đặt cọc (SILEGUITAR đưa ra chính sách này vì thỉnh thoảng có khách đặt nhưng cố tình không nhận hàng, tuy TH này xảy ra rất ít nhưng để tăng tính chuyên nghiệp cho cả khách hàng lẫn đội ngũ SILEGUITAR, mong khách hàng ủng hộ)

Tài khoản VietCombank – Chi nhánh Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội
– Số TK: 0491000054091
– Chủ thẻ: Lê Minh Đức

Bước 3: Đàn Guitar sẽ được SILEGUITAR cho vào bao da, tiếp đó bọc mút xốp dầy, sau đó cho vào thùng đóng gói băng dính, ghi tên khách hàng cẩn thận như hình vẽ bên dưới.

Bước 4: Đàn đóng gói xong, chúng tôi sẽ báo nhân viên bưu điện qua lấy, hàng sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong 1-3 ngày nếu chuyển phát nhanh và 4-7 ngày nếu chuyển phát chậm. Chúng tôi sẽ chịu nửa phí ship cho khách hàng.